Semrush Là Gì? Mua Chung Semrush Giá Rẻ Chỉ 150K/tháng

Semrush hiện nay là một tool khá phổ biến thường được các SEOer ưu tiên lựa chọn. Hơn 50 tính năng, công cụ và dữ liệu của hơn 140 nước trên thế giới, Semrush là công cụ quan trọng khi làm SEO Marketing.  Chi phí để mua một tài khoản Semrush khá đắt vì vậy để tiết kiệm chi phí thì mọi người thường chọn những nơi mua chung SEMrush. Nhưng chọn đơn vị cung cấp nào uy tín thì là một vấn đề khá khó khăn. Sau đây hãy cùng Tổng kho MMO tìm hiểu nhé !

I.SEMrush là gì ?

SEMRush là một công cụ phân tích tất cả số liệu của các trang web phổ biến, được phát triển vào năm 2008 bởi những người tạo ra tiện ích mở rộng phổ biến nhất SEOQuake. Thông tin cho thấy số liệu thống kê của SEMrush có thể rất hữu ích trong quá trình SEO. Giúp bạn xác định được điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ để có thể phát triển chiến lược SEO chính xác nhất. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong việc phát triển chiến lược quảng cáo của mình. Và chiến lược SEO website để lên top nhanh chóng và hiệu quả.

SEMRUSH LÀ GÌ

SEMrush là ứng dụng gì

Nói một cách đơn giản, SEMrush là sản phẩm giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm. Được tạo ra vào năm 2008 bởi Oleg Shchegolev và Dmitry Melnikov, công cụ này hiện có hơn 5 triệu người dùng và là một trong những công cụ SEO được nhiều chuyên gia sử dụng. Nhưng đây là một công cụ khá đắt tiền nên việc mua chung SEMrush được coi là giải pháp tốt nhất.

II. Các tính năng tuyệt vời của SEMrush

1. Backlink Gap

tÍNH NĂNG BACKLINK GAP TRONG SEMRUSHTính năng Backlink gap trong SEMrush

Bạn có thể nhập tên trang web của đối thủ cạnh tranh và SEMrush sẽ liệt kê các trang web liên kết đến trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này giúp SEO phát triển các chiến lược xây dựng liên kết tốt hơn.

2. Backlink Audit

Một cách khác để phân tích và tìm ra các backlink xấu là sử dụng tính năng kiểm tra backlink trên SEMrush. Mục đích cốt lõi của nó là tìm ra “sự độc hại” của các liên kết ngược trỏ đến trang web của bạn và xác định những liên kết ngược nào cần giữ và những liên kết nào cần loại bỏ.

Tính năng Backlink Audit trong SEMrushTính năng Backlink Audit trong SEMrush

Trong quá trình kiểm tra backlink, SEMrush sẽ hiển thị danh sách các backlink mà nó cho là spam, sau đó bạn có thể xem xét và tải lên Google dưới dạng file “disavow”. Điều này cho phép Google bỏ qua các liên kết độc hại này một cách hiệu quả – và vì Google trừng phạt các trang web có số lượng lớn liên kết chất lượng thấp trỏ đến chúng, việc từ chối các liên kết xấu có thể có tác động có lợi trên trang web và thứ hạng tìm kiếm của bạn.

3. Traffic Analytics ( phân tích lưu lượng truy cập)

Phân tích lưu lượng truy cập cung cấp cho bạn dữ liệu tổng thể về lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Traffic Analytics - phân tích lưu lượng truy cập TRONG SEMRUSHTraffic Analytics – phân tích lưu lượng truy cập

Bạn có thể phân tích:

– Sự tham gia của du khách.

– Nguồn Traffic: trực tiếp, từ tìm kiếm, từ quảng cáo, từ mạng xã hội.

– Bao nhiêu phần trăm nguồn lưu lượng truy cập là máy tính để bàn và thiết bị di động?

– Lưu lượng truy cập đến từ quốc gia hoặc vị trí địa lý nào.

Tính năng này là câu trả lời của SEMrush cho SimilarWeb. Đây là một tính năng rất hữu ích. Để sử dụng tính năng này, bạn cũng cần mua semrush. Bạn có thể phân tích lưu lượng truy cập trang web của mình và so sánh nó với đối thủ cạnh tranh. Và bạn cũng có thể phân tích và biết được website nào mang lại lượng truy cập nhiều nhất.

4. Phân tích thứ hạng từ khóa

Hãy thử tính năng này trên SEMrush và so sánh với tính năng tương tự trên Ahrefs để xem công cụ nào có số liệu thống kê tốt hơn. Cá nhân tôi nghĩ tính năng này trên SEMrush hữu ích và tốt hơn Ahrefs. Vì vậy, mọi người có thể mua chung SEMrush và trải nghiệm chức năng mạnh mẽ này.

SEMrush phân tích thứ hạng từ khóaSEMrush phân tích thứ hạng từ khóa

Lưu ý: Nếu bạn muốn theo dõi thứ hạng của danh sách từ khóa, bạn có thể sử dụng SERProbot. Đây là công cụ hỗ trợ theo dõi sự thay đổi thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn muốn nghiên cứu từ khóa thì có thể sử dụng tính năng nghiên cứu từ khóa.

5. On Page SEO Checker

Onpage SEO Checker TRONG SEMRUSHOnpage SEO Checker

On Page SEO Checker là một công cụ phổ biến cho phép bạn xác định điểm yếu của trang web của mình. Bằng cách lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và so sánh trang web của bạn với 10 đối thủ hàng đầu trên Google, công cụ On Page SEO Checker sẽ thu thập thông tin cần thiết và đưa ra đề xuất về cách cải thiện thứ hạng trang web hoặc bài viết của bạn

III. Lợi ích khi mua chung Semrush

1. Giá thành rẻ hơn thị trường

Nếu bạn chọn mức giá mặc định rẻ nhất trên trang chủ SEMrush.com thì đó là $99/tháng. Tương đương khoảng 2 triệu đồng. Đối với hầu hết những người làm SEO hiện nay, việc này sẽ khá tốn kém và mặn mà. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia nhóm mua chung ahrefs và công cụ SEO thì giá sẽ chỉ khoảng 150.000/tháng. Đây là mức giảm gấp 10 lần giúp chủ sở hữu cảm thấy thoải mái hơn và tiết kiệm nhiều tiền hơn cho các công cụ SEO nói chung (SEMrush nói riêng).

2. Tài khoản mượt, không giật, lag

Khi mua chung công cụ SEO này, chủ sở hữu không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba. Tất cả đều cung cấp tài khoản và sử dụng trực tiếp trên trình duyệt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi miễn là bạn được kết nối với internet thông qua trình duyệt của mình. Giúp chủ động quản lý thời gian, không gian làm việc một cách tốt nhất.

3. Dùng full tính năng của Semrush Pro

Tài khoản mua chung Semrush sẽ cho phép người dùng truy cập full tính năng của tài khoản Semrush Pro một cách triệt để mà không bị hạn chế.

IV. Mua chung Semrush ở đâu?

Những khách hàng muốn mua chung SEMrush hoặc các công cụ SEO khác có thể truy cập Tổng Kho MMO. Với chi phí khoảng 150.000, khách hàng có thể thoải mái sử dụng công cụ SEMrush Pro full tính năng. Tài khoản luôn có thể được cấu hình và làm mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đáp ứng nhu cầu của giới SEO và nhà tiếp thị mọi lúc, mọi nơi. Việc sở hữu bộ công cụ lớn, toàn diện và được cập nhật liên tục sẽ giúp người dùng làm việc tự tin hơn. Tất cả những gì khách hàng cần làm là liên hệ với Tổng Kho MMO và chọn gói mua chung SEMrush phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng gói tài khoản chung phù hợp nhất. Mọi thông tin liên quan đến cập nhật, bảo trì hoặc nâng cấp đều được truyền đạt qua email, đảm bảo tính bảo mật, chính xác và tốc độ.

V. Tổng kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tài khoản mua chung SEMrush – công cụ SEO được lòng các SEOer nhất hiện nay. Tài khoản mua chung SEMrush trực tiếp tại Tổng kho MMO và chúng tôi hứa sẽ bảo hành tài khoản và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm đã mua.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu tài khoản mua chung SEMrush của Tổng Kho MMO thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Tổng kho MMO hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo