Cách Đăng Ký Dùng Thử Canva Pro Miễn Phí

Cách đăng ký dùng thử Canva Pro miễn phí

Canva hiện nay đã trở thành công cụ không thể thiếu từ việc thiết kế hình ảnh cho dự án cá nhân đến việc sáng tạo bài viết trên mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều người  đang loay hoay tìm cách dùng thử Canva Pro miễn phí. Trong bài viết này Tổng Kho MMO sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng thử Canva Pro miễn phí.

I. Canva Pro Là Gì?

dùng thử canva pro miễn phí

Canva Pro là gì

Canva Pro là phiên bản nâng cấp của Canva nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến, với nhiều tính năng vượt trội. Khi sử dụng Canva Pro bạn có thể sử dụng kho tài nguyên khổng lồ của Canva từ hình ảnh, biểu đồ, font chữ đa dạng,…

Không những vậy với Canva Pro còn các tình năng nổi bật như tùy chỉnh kích thước, xóa nền tự động,… Nhờ vậy bạn có thể tạo ra những thiết kế xịn sò, chuyên nghiệp hơn phục vụ cho công việc và học tập.

II. Tính Năng Chỉ Canva Pro Có

Canva Pro đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc thiết kế đồ họa và sáng tạo trực tuyến nhờ những tính năng nổi bật của nó.Sau đây hãy cùng Tổng Kho MMO tìm hiểu về các tính năng nổi bật của Canva Pro nhé!

2.1. Kho hình ảnh, template khổng lồ

Canva là nền tảng thiết kế trực tuyến với kho hình ảnh và template vô cùng đồ sộ. Kho tài nguyên này được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín như Shutterstock, iStock,…

kho template khổng lồ trên canva

Kho hình ảnh template khổng lồ trên Canva

Với hơn 754 triệu ảnh, video và hơn 420.000 template và con số này đang không ngừng tăng lên. Khi sử dụng gói Canva Pro bạn có thể sử dụng miễn phí kho tài nguyên khổng lồ này.

2.2. Khung hình chỉnh sửa ảnh đơn giản với thao tác kéo thả

Ưu điểm nổi bật của Canva khiến nhiều người dùng thích thú đó là sự đơn giản và tiện lợi trong thiết kế. Khi sử dụng Canva bạn không cần kiến thức thiết kế chuyên sâu. Thay vào đó, chỉ với một vài thao tác kéo thả đơn giản là bạn có thể tạo ra những ấn phẩm độc đáo và có chất riêng.

Khung chỉnh sửa hình ảnh trên canvaKhung hình chỉnh sửa ảnh

Với tài khoản Canva Pro sẽ cung cấp cho người dùng một số lượng lớn khung hình sẵn để bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn khung hình mình muốn rồi kéo thả hình ảnh vào khung hình đó là được. Đặc biệt khi sử dụng khung hình có sẵn của Canva thì Canva sẽ tự động cắt hình ảnh để nó phù hợp với khung, điều này giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của người dùng mỗi khi thiết kế.

2.3. Background Remover – Xóa nền tự động

Tính năng xóa nền trên CanvaTính năng xóa nền tự động

Khi thiết kế chắc hẳn bạn đã dùng những công cụ như Photoshop hay remove.bg để tách nền. Tuy nhiên khi sử dụng những công cụ này thường khá phức tạp và tốn thời gian và đôi lúc kết quả cũng không được như mong đợi.

Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng xóa nền trong Canva Pro thì lại khá đơn giản và mang lại hiệu quả đáng mong đợi. Bạn chỉ cần tải ảnh lên Canva và sau đó sử dụng tính năng Background Remover và đợi trong vài giây, và kết quả bạn nhận được rất đáng mong chờ đó.

2.4. Tính năng Content Planner

Tính năng lập kế hoạch trên Canva

Tính năng Content-Planner

Đây là tính năng chỉ có trong gói Canva pro. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn lên lịch, lập kế hoạch nội dung hay kiểm soát các nội dung mà bạn đăng trên các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm bài viết >>> Nâng cấp Canva Pro miễn phí

III. Cách Đăng Ký Dùng Thử Canva Pro Miễn Phí

3.1. Đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí 30 ngày

Canva Pro không cung cấp phiên bản pro miễn phí vĩnh viễn, tuy nhiên bạn có thể tận hưởng Canva Pro miễn phí trong 30 ngày như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang website của Canva

Bước 2: Bạn nhấp vào nút “ Bắt đầu miễn phí” hoặc ‘ Dùng thử Canva Pro miễn phí” trên trang chủ.

Bước 3: Bạn đăng ký tài khoản Canva bằng Gmail hoặc tài khoản Facebook của bạn. Sau khi đăng ký bạn sẽ có khoảng 30 ngày sử dụng full các tính năng của Canva Pro.

Đăng ký dùng thử tài khoản Canva Pro miễn phíCách đăng ký tài khoản dùng thử Canva Pro miễn phí

3.2. Đăng ký tài khoản Canva Pro Edu miễn phí

Nếu bạn là sinh viên và có email đuôi edu thì bạn có thể sử dụng tài khoản Canva Pro Edu. Và các bước đăng ký giống y hệt như cách đăng ký bằng tài khoản thường.

Xem thêm bài viết >>> Mua Canva Pro vĩnh viễn

IV. Tổng Kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn tổng quan thông tin về Canva pro cũng như cách đăng ký dùng thử Canva Pro miễn phí. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài thông tin hữu ích và đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ website của Tổng kho MMO để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng Canva Pro của Tổng Kho MMO thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Tổng kho MMO để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo