Cách Tạo Tài Khoản ChatGPT Miễn Phí Và Cách Sử Dụng

Cách tạo tài khoản ChatGPT

Tài khoản ChatGPT là một trong những công cụ cần thiết cho rất nhiều người không chỉ người muốn trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo và tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để thực hiện các tác vụ như trò chuyện, viết email, hay nghiên cứu. Tuy nhiên, việc tạo tài khoản ChatGPT đôi khi sẽ có thể gặp một vài điều khó khăn và hạn chế, nhất là tại những quốc gia chưa được hỗ trợ chính thức. 

Gần đây, ChatGPT đã thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ khả năng đối thoại giống con người và có thể hỗ trợ việc soạn email, viết luận, và nhiều tác vụ thông minh khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam, quá trình đăng ký tài khoản ChatGPT thường khá phức tạp. Nếu bạn đang tự hỏi nơi nào có thể tạo tài khoản ChatGPT, đừng lo lắng. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí trên máy tính một cách đơn giản, dễ dàng, và nhanh chóng cho mọi người.

I. Cách Tạo Tài Khoản ChatGPT

Hãy cùng Tổng Kho MMO tìm hiểu quy trình 12 bước tạo tài khoản ChatGPT. ChatGPT đăng ký miễn phí tại Việt Nam có thể khá phức tạp và tốn thời gian, nhưng sau đây sẽ các bước để tham khảo:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và cài đặt một tiện ích mở rộng bằng cách truy cập đường dẫn sau và nhấn “Thêm vào Chrome”.

Link cài đặt extension

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích, mở nó và truy cập trang chính của ChatGPT bằng cách nhấp vào “Sign Up”.

Link trang chủ ChatGPT

Ấn Sign Up để đăng ký tài khoản

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn và nhấn “Continue” để bắt đầu quá trình đăng ký.

Điền email để đăng ký tài khoản

Bước 4: Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn và nhấn “Continue”. Hãy sử dụng mật khẩu có tính bảo mật mạnh để đảm bảo an toàn.

Điền mật khẩu để đăng ký

Bước 5: Xác nhận email bằng cách mở Gmail và nhấn “Xác nhận” trên email xác nhận từ ChatGPT.

tạo tài khoản chatgpt qua email

Bước 6: Nhập tên của bạn và nhấn “Continue” để tiếp tục đăng ký.

Điền họ và tên để đăng ký tài khoản

Bước 7: Đến bước điến số điện thoại để nhận mã code miễn phí, truy cập liên kết sau để tìm số điện thoại, đất nước để nhận mã OTP miễn phí nha, hãy nhớ bạn cần chọn số điện thoại trùng khớp với website yêu cầu.

Link số điện thoại nước ngoài miễn phí

Lấy số điện thoại nước ngoài miễn phí

Bước 8: Dán số điện thoại đã tìm thấy vào trang web ChatGPT và nhấn “Gửi code”. Nếu số này không hoạt động, hãy thử số khác. (Vì là không phải trả phí nên nhiều khi sẽ bị lag)

Điền số điện thoại của nước ngoài để đăng ký

Bước 9: Để quay lại trang nhận code và nhấn “Receive SMS” tại số điện thoại bạn đã chọn.

Ấn receive để nhận mã OTP qua số điện thoại

Bước 10: Nhận mã code từ trang web và nhập nó vào trang ChatGPT. Nếu cần, nhấn Refresh để tải lại mã code mới nhất.

Ấn refresh để nhận mã code mới nhất

Bước 11: Sau khi nhập mã code, bạn có thể đăng nhập bằng cách nhấn “Log in” và nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo trước đó. Nhấn “Enter” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Nhấn login để đăng nhập vào ChatGPT

Bước 12: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận tạo tài khoản ChatGPT thành công.

Giao diện của ChatGPT

II. Lý Do Không Thể Đăng Ký Sử Dụng ChatGPT?

Việc đăng ký tạo tài khoản ChatGPT khá dài, và có rất nhiều lý do tại sao điều đó không thể thực hiện được. Đừng lo lắng, có thể là do mạng lag hoặc cũng có thể là nguyên nhân do quá nhiều người dùng có cùng một IP. Bạn có thể thử đổi VPN sang các quốc gia khác, sử dụng F5 để tải lại trang web và thực hiện cẩn thận từng bước. 

Lí do không đăng ký được tài khoản ChatGPT
Lý Do Không Thể Đăng Ký Sử Dụng ChatGPT?

III. Bạn Có Mất Tiền Cho Việc Đăng Ký ChatGPT Không?

Bởi vì ChatGPT không hỗ trợ đăng ký tài khoản tại Việt Nam, bạn thường phải trả tiền để mua code gửi về từ số điện thoại nước ngoài. Tuy nhiên, mẹo tạo tài khoản ChatGPT miễn phí trong bài viết này sẽ giúp bạn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn vẫn không thể nào tạo được tài khoản ChatGPT thì Tổng Kho MMO chúng tôi đang bán tài khoản ChatGPT với chi phí cực kì hợp lí giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì.

Xem thêm bài viết >>> Kiếm tiền từ ChatGPT

IV. Tổng Hợp Danh Sách Tài Khoản ChatGPT Free 

Sau khi hoàn thành quá trình tạo tài khoản ChatGPT, bạn có thể tham khảo danh sách các tài khoản ChatGPT miễn phí mà mình đã tổng hợp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng vì đó là tài khoản miễn phí, nên trong một số trường hợp, việc đăng nhập có thể gặp sự cố và gián đoạn do lượng người dùng đồng thời tăng cao. 

  • Tài khoản: 30ahmed3020@gmail.com, Mật khẩu: m123456789E@
  • Tài khoản: 3919168@gmail.com, Mật khẩu: ajoy551360
  • Tài khoản: abuzerceylann@gmail.com, Mật khẩu: 7TgYL6y$j.HtTb*
  • Tài khoản: ahmedmostafa142004@gmail.com, Mật khẩu: 1229004551
  • Tài khoản: Ahmedyassine2002@gmail.com, Mật khẩu: AhMeD.10012002
  • Tài khoản: aleckfe@gmail.com, Mật khẩu: Rx,3Z5YM5xqTPfG
  • Tài khoản: allineoy749@hotmail.com, Mật khẩu: allineoy749@hotmail.com
  • Tài khoản: amanda0410d@gmail.com, Mật khẩu: !Sleep000well
  • Tài khoản: andradejhoel62@gmail.com, Mật khẩu: jhoel2004
  • Tài khoản: annietom410@gmail.com, Mật khẩu: annietom410@gmail.com
Các tài khoản ChatGPT miễn phí
Tổng Hợp Danh Sách Tài Khoản ChatGPT Free 

V. Cách Sử Dụng ChatGPT Trên Thanh Menu Bar Của MacBook Nhanh Chóng

ChatGPT được huấn luyện với lượng dữ liệu lớn, nó cho phép người dùng tự động hoá các cuộc trò chuyện, giúp họ tìm kiếm thông tin, trả lời câu hỏi khác nhau ở nhiều lĩnh vực một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm đó là sự phổ biến quá lớn khiến người dùng khó có thể sử dụng ChatGPT trên các trang web với Macbook một cách thuận tiện và không bị gián đoạn. 

Xem thêm bài viết >>> ChatGPT trên điện thoại

Trên đây chính là quy trình 12 bước giúp bạn tạo một tài khoản ChatGPT. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản ChatGPT riêng biệt. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản ChatGPT, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho Tổng Kho MMO nhé!

Hiện nay Tổng Kho MMO đang cung các tài khoản về Digital Marketing như: SEMRUSH, ChatGPT, Canva Pro,… Nếu bạn có nhu cầu mua những tài khoản để phục vụ cho nhu cầu làm việc, nghiên cứu thì đừng ngần ngại hãy inbox ngay cho Fanpage Tổng Kho MMO để nhận được 1 mức giá ưu đãi ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo