Phát Hành ChatGPT Miễn Phí Trên Iphone Hệ Điều Hành IOS

chatgpt miễn phí trên iphone

ChatGPT là một chatbot AI được huấn luyện với lượng dữ liệu lớn có khả năng tự động hoá những cuộc trò chuyện của người dùng. Nhưng đôi khi lượng truy cập vào web quá nhiều nên đã có phiên bản ứng dụng ChatGPT miễn phí trên Iphone. Hãy cùng Tổng Kho MMO tìm hiểu về vấn đề ChatGPT miễn phí trên Iphone nhé!

I. ChatGPT Phát Hành Miễn Phí Trên Iphone

ChatGPT đã chính thức phát hành ứng dụng ChatGPT dành cho Iphone với hệ điều hành IOS, đồng thời với hệ điều hành Android cũng sẽ sớm xuất hiện. Ứng dụng ChatGPT đã đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện với phiên bản web, thêm tính năng nhập bằng giọng nói và được hỗ trợ bởi mô hình nhận dạng Whisper nguồn mở của OpenAI. Ứng dụng này có sẵn cho iPhone và iPad và hiện có sẵn để tải xuống trực tiếp từ App Store.

Ứng dụng ChatGPT với tình năng nhập liệu bằng giọng nói

ChatGPT phát hành miễn phí trên Iphone

OpenAI cho biết ứng dụng này sẽ ra mắt đầu tiên tại Hoa Kỳ và sẽ mở rộng sang các quốc gia khác “trong vài tuần tới”. Đáng ngạc nhiên là OpenAI chưa bao giờ đề cập đến việc ra mắt một ứng dụng di động trước đây, nhưng động thái này hoàn toàn phù hợp với mức độ phổ biến đáng kinh ngạc của ChatGPT.

Theo nhiều thống kê khác nhau, ChatGPT đã thu hút hơn 100 triệu người dùng chỉ sau hai tháng kể từ khi ra mắt. Dù mới chỉ được thử nghiệm nhưng chatbot này đã nhanh chóng bị lợi dụng cho những mục đích bất chính, từ gian lận trong bài luận đại học cho đến ứng dụng kinh doanh.

Ngay từ tháng 2 năm nay, OpenAI cũng đã tung ra gói thuê bao trả phí ChatGPT Plus với giá từ 20 USD/tháng (khoảng 469.000 VNĐ), dịch vụ này cung cấp quyền truy cập ưu tiên và sử dụng phiên bản mới nhất GPT-4.

Cho đến nay, cách tốt nhất để truy cập các mô hình ngôn ngữ OpenAI trên thiết bị di động vẫn là sử dụng Bing của Microsoft. Động thái phát hành ứng dụng ChatGPT chính thức của OpenAI có thể sẽ làm giảm lượng lớn người dùng đối với gã khổng lồ Windows – vốn đã đầu tư mạnh vào OpenAI với hy vọng giúp Bing và Edge giành lại thị phần toàn cầu.

Tin vui là khi ChatGPT chính thức ra mắt trên thiết bị di động, người dùng không còn nguy cơ tải nhầm ứng dụng giả mạo nguy hiểm trên internet nữa. Tuy nhiên, tương tự như phiên bản web, chatbot này vẫn còn nhiều vấn đề như phát tán tin giả và đảm bảo quyền riêng tư.

Xem thêm bài viết >>> ChatGPT có mất phí không?

II. Cách Cài Đặt ChatGPT Miễn Phí Trên Iphone

Bước 1: Để có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Iphone bạn cần phải tải xuống phím tắt ChatGPT -> Sau đó bấm nhận phím tắt -> Tiếp theo bấm thêm phím tắt vào điện thoại.

Cách cài đặt ChatGPT miễn phí trên Iphone

Bước 2: Khi thêm thành công phím tắt ChatGPT -> Bạn nhập thử câu hỏi bạn muốn -> Rồi bấm “Cho Phép” để ChatGPT có quyền truy cập vào trang web chính

Cách cài đặt ChatGPT miễn phí trên Iphone

Bước 3: Thế là hoàn thành, bạn có thể nhập câu hỏi và sử dụng ChatGPT bình thường.

Cách cài đặt ChatGPT miễn phí trên Iphone

Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt ChatGPT miễn phí trên điện thoại, chúc bạn thực hiện thành công. 

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại Android

III. 4 Lưu Ý Khi Cài Đặt Và Sử Dụng ChatGPT Trên Điện Thoại Iphone

  • Kết nối với Internet: Để có thể sử dụng được ChatGPT trên điện thoại bạn cần đảm bảo thiết bị Iphone của mình có kết nối với Internet.
  • Câu trả lời không chính xác tuyệt đối: Hiện nay, ChatGPT vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dữ liệu của nó chỉ được thu thập tới năm 2021 nên các câu trả lời của nó sẽ không chính xác tuyệt đối. Vì vậy, khi sử dụng ChatGPT trên Iphone, người dùng chỉ nên tham khảo.
  • Rào cản về ngôn ngữ: Dù đây là một hệ thống trí tuệ vô cùng thông minh, nhưng ChatGPT vẫn gặp phải một vài điều hạn chế về việc tiếp nhận và đưa ra các câu trả lời đối với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Hoặc nếu như câu hỏi của bạn không rõ ràng thì ChatGPT sẽ không thể hiểu và đưa ra câu trả lời chính xác.
  • Cuối cùng, bạn hãy đọc kỹ các điều khoản của ChatGPT trước khi sử dụng để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng cách.

IV. Kết Luận

Trên đây là chia sẻ của Tổng Kho MMO về ChatGPT miễn phí trên Iphone. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Iphone. 

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng ChatGPT của Tổng Kho MMO thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Tổng kho MMO hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo