Freepik Là Gì? Cách Tải Freepik Premium Miễn Phí 2023

freepik là gì

Nếu bạn đang tìm kiếm tài nguyên chất lượng cao cho thiết kế của mình, Freepik là một lựa chọn sẽ không làm bạn thất vọng. Sau đây hãy cùng Tổng Kho MMO tìm hiểu Freepik là gì và cách tải Freepik Premium miễn phí năm 2023 nhé.

I.Freepik Là Gì?

Freepik là một nền tảng phần mềm dưới dạng dịch vụ. Đây là phần mềm đồ họa thông tin được tích hợp với các công cụ tìm kiếm để tìm các thiết kế vector miễn phí và cao cấp. Nếu bạn không giỏi thiết kế đồ họa thì có thể coi Freepik là một trang web đơn giản nơi bạn có thể tìm thấy đồ họa vector. 

Freepik là một nền tảng nơi người dùng có thể truy cập nhiều tài nguyên thiết kế chất lượng cao như hình ảnh stock, vectơ, biểu tượng, mô hình. Tất cả các tài nguyên đều được gắn thẻ có liên quan để giúp bạn thực hiện các tìm kiếm cụ thể một cách thuận tiện nhất. 

Gần đây, họ đã mở rộng thêm video, hình minh họa, v.v. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo bị hạn chế hay cạn ý tưởng.

II. Ưu Và Nhược Điểm Của Freepik

1. Ưu điểm

– Giao diện người dùng Freepik thân thiện

– Bộ sưu tập tài nguyên khổng lồ

– Cấu trúc phân loại gọn gàng

– Tải tài nguyên không giới hạn

2. Nhược điểm

– Hạn chế các tính năng cho tài khoản miễn phí

– Tốc độ tải xuống chậm

II.Các Tính Năng Vượt Trội Của Freepik

1. Trình chỉnh sửa Wepik

Là một trình chỉnh sửa trực tuyến để tải xuống và tùy chỉnh các loại mẫu thiết kế khác nhau cho mạng xã hội, tiếp thị, v.v. Công cụ này có thể được sử dụng để thêm GIF, nhãn dán, nhạc,..

Trình chỉnh sửa Wepik

Trình chỉnh sửa Wepik

2. Vector 

Sau khi chọn nội dung thiết kế từ Freepik, bạn có thể thao tác và thay đổi kích thước chúng theo yêu cầu thiết kế của mình. Các vectơ từ Freepik cho phép bạn tạo một thiết kế phù hợp nhất với bản tóm tắt thiết kế mà bạn mong muốn. Sử dụng vectơ có thể giúp bạn tránh lãng phí thời gian và tập trung hơn vào bố cục cũng như tính hiệu quả của thiết kế.

Kho tài nguyên Vector trên FreepikKho tài nguyên Vector

3. PSD Freepik 

PSD là một trong những tài nguyên có giá trị nhất. Các mẫu PSD phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau và được chia thành 20 nhóm khác nhau. Chúng có thể không có nhiều hình ảnh vector hoặc stock như các bộ sưu tập khác, nhưng chúng vẫn có hàng trăm nghìn PSD. Với Freepik, bằng cách tải xuống PSD và thực hiện những thay đổi cần thiết, bạn sẽ tạo ra những ấn phẩm tuyệt vời.

Kho tài nguyên PSD trên Freepik

Kho tài nguyên PSD

4. Stock hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao gắn liền với sự thành công của nhiều chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Để làm cho thiết kế của bạn nổi bật, hãy chọn hình ảnh và hình ảnh chất lượng cao từ các trang web như Freepik. 

Kho tài nguyên StockTìm kiếm tài nguyên Stock

Nền tảng này đảm bảo họ có quyền truy cập vào những người đóng góp từ nhiều nền tảng khác nhau để giới thiệu nhiều loại hình nhiếp ảnh. Ngoài ra, giao diện người dùng của họ có các danh mục được xác định rõ ràng. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn nội dung thiết kế phù hợp cho dự án của mình.

5. Kho âm thanh và video qua Videvo

Người sử dụng video là người chiến thắng trong số tất cả các kênh tiếp thị ngày nay. Nhưng đây là một trong những phần nội dung khó tạo nhất. Bây giờ bạn phải sáng tạo và tìm cách tái sử dụng nội dung bằng văn bản hoặc hình ảnh hiện có vào video. Với mục đích này, bạn có thể sử dụng kho lưu trữ âm thanh và video có sẵn trên Freepik thông qua nền tảng Videvo của Freepik. Bạn có thể tạo ảnh ghép, dựng phim video và thậm chí tạo quảng cáo video nhanh cho sản phẩm của mình bằng cách sử dụng các nội dung thiết kế này.

Giao diện VidevoTrang chủ giao diện Videvo

 6. Slidesgo

Là một dịch vụ miễn phí từ Freepik. Tối ưu hóa bản trình bày của bạn với các mẫu Google Slides và PowerPoint miễn phí độc đáo, đẹp mắt. Trang web cho phép bạn xem trước các mẫu để có thể xem từng slide trước khi quyết định tải xuống. Mỗi mẫu bao gồm các trang trình bày có thể tùy chỉnh cho danh sách, số liệu thống kê, bản đồ của riêng bạn và hơn thế nữa.

Trang chủ giao diện SlidegoTrang chủ giao diện Slidesgo

III.Cách Tải File Freepik Premium Miễn Phí

Bước 1: Truy cập vào trang freepik.com và tìm mẫu premium bạn muốn tài

Tìm mẫu freepik premiumTìm mẫu Freepik Premium miễn phí

Bước 2: Xác định từ khóa chính của mẫu thiết kế đó và copy

Bước 3: Truy cập link: https://t.me/freepikresource. Dán từ khóa của mẫu thiết kế = cần tải vào khung tìm kiếm

Dái từ khóa của file Freepik premium vào phần tìm kiếmDán từ khóa vào phần tìm kiếm

Bước 4: Ấn vào nút Save File và hoàn tất tải xuống

IV.Những Lưu Ý Khi Đăng Ký Mua Tài Khoản Freepik Premium

1. Freepik miễn phí hay trả phí?

Theo nhà cung cấp, chỉ một số tài nguyên đồ họa trên Freepik.com là miễn phí và các tài nguyên đồ họa còn lại yêu cầu trả phí để tải xuống và sử dụng.

2. Freepik có bao nhiêu gói đăng ký?

Freepik hiện có 02 gói đăng ký: gói miễn phí và gói cao cấp. Theo quy định của nhà cung cấp, bạn bị giới hạn tải xuống tối đa 10 tệp mỗi ngày với tài khoản miễn phí. Và các tập tin có thể tải xuống miễn phí đều nằm trong khu vực tài nguyên miễn phí, nội dung của khu vực tài nguyên đồ họa của gói trả phí không thể tải xuống và bạn cần phải đăng ký gói trả phí.

3. Tại sao tôi chỉ có thể tải xuống 100 tệp mỗi ngày khi đăng ký gói trả phí?

Theo quy định của nhà cung cấp, gói Premium cho phép tải xuống tối đa 100 tệp tài nguyên đồ họa trong một ngày. Nếu tải hơn 100 file mỗi ngày, hầu như bạn phải đăng ký tài khoản thứ hai hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Freepik, bạn có thể tham khảo quy tắc này, link như sau: https://support.freepik.com/hc/en-us/articles/202567722-Download-limit-How-many-resources-can-I-download-

4. Một tài khoản Freepik Premium có thể sử dụng trên bao nhiêu thiết bị?

Với mỗi tài khoản Freepik Premium có thể đăng nhập và sử dụng đồng thời trên tối đa 3 thiết bị

V. Tổng Kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn tổng quan thông tin về Freepik. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài thông tin hữu ích và đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ website của Tổng kho MMO để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng Freepik Premium của Tổng Kho MMO thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Tổng kho MMO để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo