ChatGPT Plus Là Gì? Cách Đăng Ký ChatGPT Plus ở Việt Nam

Đăng Ký ChatGPT Plus

ChatGPT Plus là một phiên bản nâng cấp của công nghệ ChatGPT với nhiều tính năng ưu việt và được nhiều người ưa chuộng. Vậy ChatGPT Plus là gì và đăng ký ChatGPT Plus như thế nào? Trong bài viết này hãy cùng Tổng Kho MMO đi tìm câu trả lời nhé!

I. ChatGPT Plus Là Gì?

ChatGPT Plus là một phiên bản cao cấp của ChatGPT, và để sử dụng nó, người dùng sẽ phải trả thêm chi phí. Điều này đã đánh dấu khởi đầu quan trọng trong quá trình thương mại hóa cho phần mềm ChatGPT của OpenAI. Trong tương lai gần, OpenAI sẽ giới thiệu thêm nhiều gói dịch vụ khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nó có thể có các tùy chọn với mức giá thấp hơn hoặc các gói dịch vụ riêng lẻ được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân có nhu cầu cụ thể.

Khi vừa ra mắt, phiên bản ChatGPT miễn phí đã nhận được sự yêu thích đông đảo của dùng. Với khả năng chatbot AI thông minh, linh hoạt và ấn tượng, nó đã trở thành một công cụ hữu ích giúp người dùng giải quyết nhiều vấn đề. Và ChatGPT đã thu hút khoảng 13 triệu lượt truy cập mỗi ngày, phục vụ cho mục đích sáng tạo và trò chuyện của rất nhiều người.

Vì điều này mà việc ra đời ChatGPT Plus không chỉ giúp giảm sức ép chi phí mà còn giúp tăng trải nghiệm cho người dùng. Với phiên bản này, Open AI có thể duy trì ổn định được phiên bản miễn phí. Và có thêm một khoản chi phí để nâng cấp và cải tiến công cụ.

ChatGPT Plus là gì
ChatGPT Plus là gì?

II. ChatGPT Plus Có Gì Đặc Biệt So Với Phiên Bản ChatGPT Thường?

Với phiên bản trả phí, ChatGPT Plus đã mang đến nhiều tính năng nổi bật hơn so với phiên bản miễn phí:

 • ChatGPT Plus mang đến cho người dùng tốc độ phản hồi câu hỏi nhanh hơn. Nhờ vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công việc cũng được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 • Ở phiên bản này, người dùng sẽ được ưu tiên trả lời trước so với người dùng tài khoản thường. Người dùng sẽ không gặp phải tình trạng kết nối chậm khi đợi câu trả lời.
 • Người dùng sẽ được trải nghiệm trước các tính năng, cải tiến mới nhất tới từ nhà phát hành. Từ đó, làm tăng trải nghiệm cho người dùng khi truy cập vào phần mềm.
 • ChatGPT Plus có thể tạo ra được văn bản ở những dạng nâng cao hơn, giàu cảm xúc và chân thực như chính con người tạo ra.
 • Với khả năng sửa lỗi nâng cao, phiên bản này sẽ giúp người dùng phát hiện được lỗi trong văn bản tốt hơn. Qua đó, người dùng sẽ nhận được câu trả lời chính xác và phù hợp với mong muốn.
 • Thông qua khả năng xử lý từ khóa NLP/LSI/TF-IDF của ChatGPT Plus, người dùng có thể sử dụng được ngôn ngữ mà chỉ robot thông minh nhất mới có thể hiểu được.
ChatGPT Plus Có Gì Đặc Biệt So Với Phiên Bản ChatGPT Thường
ChatGPT Plus Có Gì Đặc Biệt So Với Phiên Bản ChatGPT Thường?

Xem thêm bài viết >>> Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí

III. Mức Giá Của Một Tài Khoản ChatGPT Plus

Tài Khoản ChatGPT Plus được Open AI thông báo có mức giá sử dụng chính thức là 20 USD/tháng, tương đương với 470.000 VNĐ/tháng. Trong tương lại, mức giá này có thể thay đổi. Nó sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thị trường tại mỗi quốc gia mà mức giá này sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

IV. Điều Kiện Cần Có Khi Đăng Ký ChatGPT Plus Tại Việt Nam

Tại thời điểm hiện tại, ChatGPT Plus đã khả dụng tại Việt Nam, tuy nhiên số người dùng đăng ký và sử dụng phiên bản này vẫn chưa nhiều. Điều này có thể là do nhu cầu của người dùng chưa lớn tới mức bỏ ra một mức chi phí nhất định để sử dụng. 

Khi đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam, người dùng sẽ cần 2 điều kiện sau:

 • Người dùng đã sở hữu tài khoản tài khoản Open AI hoặc tài khoản ChatGPT miễn phí.
 • Nhận được thư mời tham gia của Open AI thông qua email.

V. [Hướng Dẫn] Cách Đăng Ký ChatGPT Plus Tại Việt Nam Cực Dễ

Bạn có thể đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam qua 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản ChatGPT phiên bản miễn phí đã có tại trang web https://chat.openai.com/

Bước 2: Ở bước này, bạn bấm chọn vào phần Upgrade to Plus ở phía bên trái của màn hình.

Cách Đăng Ký ChatGPT Plus

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Upgrade plan sau đó thanh toán chi phí cho Open AI thông qua cổng Stripe.

Cách Đăng Ký ChatGPT Plus

Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán chi phí cho Open AI, hệ thống sẽ tự động đưa bạn về trang chủ của phần mềm ChatGPT. Lúc này trên màn hình, bạn sẽ thấy mục My Account xuất hiện. Nó sẽ thay thế cho mục Upgrade to Plus. Điều này cho thấy quá trình nâng cấp lên tài khoản ChatGPT Plus của bạn đã được thực hiện thành công. 

Cách Đăng Ký ChatGPT Plus

Khi đăng ký ChatGPT Plus thành công, giao diện của nó hầu như không thay đổi, nhưng nó sẽ xuất hiện 3 điểm mới sau:

 • Bổ sung thêm tính năng My Account để người dùng có thể quản lý tài khoản dễ dàng hơn.
 • Xuất hiện biểu tượng ChatGPT Plus thay thế cho biểu tượng ChatGPT phiên bản thường.
 • Giao diện sẽ biến mất dòng chữ “ChatGPT Jan 30 Version. Free Research Preview. Our goal is to make AI systems more natural and safe to interact with. Your feedback will help us improve”  thay vào đó sẽ là dòng chữ “ChatGPT Jan 30 Version”.

Cách Đăng Ký ChatGPT Plus

Xem thêm bài viết >>> Đăng nhập ChatGPT và cách sử dụng

VI. Kết Luận

Qua bài viết trên, Tổng Kho MMO đã chia sẻ những thông tin liên quan tới ChatGPT Plus là gì cũng như cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam. Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích với “siêu trí tuệ nhân tạo” này!

Đừng quên theo dõi Tổng Kho MMO để cập nhật thêm nhiều kiến thức, thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo