Hướng Dẫn Cài Đặt ChatGPT Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại đơn giản nhất

Hiện nay, có thể nói ChatGPT là chatbot nổi tiếng được nhiều người biết tới nhất. Công nghệ này hoạt động như một mô hình ngôn ngữ. Nó tạo ra các cuộc đối thoại, trò chuyện tự nhiên với con người và trả lời được các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy làm thế nào để cài ChatGPT trên điện thoại Android và Iphone, Tổng Kho MMO sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ứng Dụng ChatGPT Là Gì?

ChatGPT là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), nó được tạo ra nhằm giải đáp những câu hỏi, yêu cầu từ người dùng thông qua một cuộc trò chuyện văn bản. ChatGPT có khả năng nắm bắt nội dung và ngữ cảnh của cuộc trò chuyện sao cho có thể cung cấp câu trả lời hợp lý nhất, từ đó đưa ra thông tin hữu ích cho người dùng.

Ứng dụng ChatGPT là gì?
Ứng dụng ChatGPT là gì?

ChatGPT tích lũy một lượng lớn kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau, vì vậy nó có thể có thể cung cấp đa dạng thông tin hỗ trợ cho người dùng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, ChatGPT cũng có điều hạn chế khi dữ liệu của nó hiện mới chỉ được cập nhật đến năm 2021.

Xem thêm bài viết >> Tạo tài khoản ChatGPT

II. Tại Sao Nên Cài ChatGPT Trên Điện Thoại ?

Việc cài đặt ChatGPT trên điện thoại chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho người dùng. Và dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên cài đặt ChatGPT trên điện thoại của mình:

 • Sự tiện lợi: Khi bạn cài đặt ChatGPT trên điện thoại, bạn có thể truy cập và sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối với Internet. Dựa vào đó, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng máy tính.
 • Khả năng giao tiếp tức thì: Khi ai cũng sở hữu cho mình một chiếc Smartphone trong tay, và trong một số trường hợp, bạn cần tìm kiếm thông tin ngay lập tức. Thì việc cài ChatGPT trên điện thoại sẽ giúp bạn được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.
 • Cung cấp những nội dung phong phú: Là một công cụ trí tuệ nhân tạo nên ChatGPT được trang bị khả năng học tập và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Vì vậy, ChatGPT sẽ mang đến cho người dùng thông tin và kiến thực hữu ích.

III. Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt ChatGPT Trên Điện Thoại

3.1. Cài ChatGPT trên điện thoại Iphone

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Shortcuts từ App Store trên điện thoại Iphone của bạn.

 • Truy cập App Store trên Iphone, sau đó tìm ứng dụng Shortcuts.
 • Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn nhấn nút Tải và chờ hoàn tất quá trình cài đặt trên điện thoại.
Cài chatGPT trên điện thoại Iphone
Tải ứng dụng Shortcuts về máy

Bước 2: Tải về các file workflow của ChatGPT

 • Hãy vào trang web của iCloud và tải tệp workflow của ChatGPT về máy.
 • Chọn Get Shortcuts sau khi hoàn tất.
 • Tại giao diện trang web ChatGPT, chọn biểu tượng Chia sẻ, rồi chọn Thêm vào màn hình chính. Từ đó, biểu tượng ChatGPT sẽ được đưa ra ngoài màn hình chính của bạn.
Cài chatGPT trên điện thoại Iphone
Tải về các tệp workflow của ChatGPT

Bước 3: Bật tính năng chạy workflow ở trên ứng dụng Shortcuts

 • Mở ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn và tìm đến mục Shortcuts.
 • Để file workflow đã tải có thể chạy được, hãy chọn bật Allow Untrusted Shortcuts.

Bước 4: Mở ứng dụng ChatGPT trên màn hình chính điện thoại của bạn và bắt đầu sử dụng ứng dụng ChatGPT.

3.2. Cài ChatGPT trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập Google Play, tìm kiếm và tải ứng dụng TaskerAutoInput về máy.

 • Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm ứng dụng Tasker và AutoInput trên CH Play từ điện thoại Android của mình.
 • Sau đó, chọn tải xuống và chờ đợi quá trình cài đặt 2 ứng dụng hoàn tất.
Cài chatGPT trên điện thoại Android
Tải ứng dụng Tasker và AutoInput về máy

Bước 2: Tại trang web chính của ChatGPT, tìm kiếm file Tasker của ChatGPT, sau đó nhấn đúp vào file để cài đặt. 

Bước 3: Truy cập ứng dụng AutoInput đã tải, rồi bật tính năng chạy Tasker lên nhé!

Bước 4: Cuối cùng, hãy mở ứng dụng Tasker lên và cho chạy workflow của ChatGPT từ đó bạn có thể sử dụng ChatGPT trên điện thoại Android.

Xem thêm bài viết >> Kiếm tiền từ ChatGPT

IV. Những Lưu Ý Khi Cài Đặt ChatGPT Trên Điện Thoại

Một số lưu ý khi sử dụng và cài đặt ChatGPT trên điện thoại mà bạn cần phải biết để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng ChatGPT trên điện thoại:

 • ChatGPT yêu cầu kết nối internet để hoạt động. Hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động ổn định để tránh bị gián đoạn trong quá trình trải nghiệm.
 • ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời không đúng và chưa phù hợp với nội dung câu hỏi của bạn đưa ra. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần đưa ra câu hỏi cụ thể và rõ ràng hơn.
 • Ứng dụng ChatGPT chỉ đưa ra câu trả lời dựa trên những dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau mà nó thu thập được, nên nó hoàn toàn không thể thay thế được các chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể nào đó.
 • Kiến thức của ChatGPT bị giới hạn trong thời gian nó được tạo ra và quá trình này đã kết thúc vào năm 2021.

V. Tổng Kết

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có thể tự cài đặt ChatGPT trên điện thoại một cách dễ dàng, cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng ứng dụng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ và theo dõi Tổng Kho MMO để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng ChatGPT của Tổng Kho MMO thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Tổng kho MMO hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo