Cách Dùng ChatGPT Không Cần Tài Khoản Đơn Giản Nhất

Cách dùng ChatGPT không cần tài khoản trên máy tính

ChatGPT là chatbot được phát triển bởi OpenAI, tuy nhiên việc đăng ký và sử dụng tài khoản tại Việt Nam có thể hơi phức tạp. Nhưng không sao, bạn vẫn có thể sử dụng ChatGPT không cần tài khoản nhờ tiện ích Merlin, hãy cùng Tổng Kho MMO tìm hiểu tiện ích này qua bài viết dưới đây và tận dụng ChatGPT một cách hiệu quả nhất nhé!

I. Tiện Ích Merlin Là Gì?

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT không cần tài khoản, hãy cùng Tổng Kho MMO tìm hiểu về tiện ích Merlin là gì? Merlin là tiện ích trung gian kết nối người dùng với ChatGPT. Người dùng sẽ tiến hành đặt câu hỏi và Merlin sẽ gửi câu hỏi đó đến ChatGPT và nhận câu trả lời rồi gửi lại cho người dùng. Điều tuyệt vời nhất của tiện ích này là bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các tab Chrome và không yêu cầu tài khoản ChatGPT để sử dụng.

Merlin - ChatGPT không cần tài khoản

Merlin – ChatGPT không cần tài khoản

II. Lợi Ích Và Tính Năng Nổi Bật Của Merlin – ChatGPT Không Cần Tài Khoản Là Gì?

2.1. Sử dụng trên nhiều trình duyệt web cùng lúc

Hiện tại, Merlin ChatGPT được triển khai trên nhiều trình duyệt khác nhau như Google Chrome, FireFox, Edge… và hoạt động trên hơn 10 triệu trang web khác nhau. Với công cụ này, bạn có thể tận dụng AI trên các nền tảng như Google, Gmail, Youtube,… và nhiều trang web khác mà không bị giới hạn trước đây khi chỉ làm việc trên một tab trình duyệt (như ChatGPT).

2.2.Tạo nội dung tự động

Merlin là một công cụ tuyệt vời dành cho những người sáng tạo và viết nội dung. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tối ưu quá trình viết blog, quảng cáo, thuyết trình, truyện, sách hoặc nhiều loại nội dung khác… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhờ có tiện ích Merlin, bạn có thể viết nhanh hơn nhiều so với viết tay. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra tính chính xác của từng câu văn và dẫn chứng trong bài viết của mình để tạo ra nội dung hoàn chính xác và thiện nhất.

2.3.Trả lời câu hỏi ở mọi chủ đề khác nhau

Merlin có thể trả lời các câu hỏi mà người dùng để ra ở mọi chủ đề khác nhau. Và đặc biệt sử dụng tiện ích Merlin sẽ rất tiện lợi cho bộ phận bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi nó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp của khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng truy cập thông tin hữu ích và tối ưu hóa quy trình hỗ trợ khách hàng.

III. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Merlin – ChatGPT Không Cần Tài Khoản

Bước 1: Truy cập vào link sau Merlin AI Chatbot, sau đó nhấn Thêm vào Chorme để cài tiến ích về máy của bạn.

Thêm Merlin-ChatGPT không cần tài khoản vào Chorm
Thêm Merlin-ChatGPT không cần tài khoản vào Chorme

Bước 2: Sau khi đã cài đặt, để sử dụng tiện ích, bạn hãy vào một trang web bất kỳ nhấn Ctrl+M để hộp thoại xuất hiện.

Nhấn Ctrl+M để mở tiện ích
Nhấn Ctrl+M để mở tiện ích Merlin-ChatGPT không cần tài khoản

Bước 3: Đặt một câu hỏi bất kỳ mà bạn muốn, sau đó nhấn Enter.

  • Lưu ý: ứng dụng này, hiện nay mới chỉ hỗ trợ trên Desktop và chưa được hỗ trợ trên Mobile.

Xem thêm bài viết >>> Hướng dẫn đăng nhập ChatGPT và cách sử dụng hiệu quả

IV. Merlin Có Điểm Cải Tiến Gì So Với ChatGPT?

Tiện ích Merlin có những ưu điểm nào tiện lợi hơn so với ChatGPT:

Merlin-chatGPT không cần tài khoản có ưu điểm gì so với ChatGPT
Merlin có điểm cải tiến gì so với ChatGPT ?
  • Hoạt động trên nhiều trình duyệt và website: Merlin ChatGPT không bị giới hạn trong việc chỉ hoạt động trên một tab trình duyệt như ChatGPT. Bạn có thể sử dụng Merlin trên nhiều trình duyệt và website khác nhau.
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần một cú nhấp chuột để mở tiện ích Merlin và xem kết quả phản hồi, không cần phải đăng nhập mỗi khi mở trình duyệt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng.
  • Đăng nhập dễ dàng: Không cần tài khoản riêng, đăng ký và sử dụng Merlin chỉ đòi hỏi bạn liên kết với Google để đăng nhập lần đầu tiên sử dụng.
  • Phản hồi miễn phí: Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận phản hồi từ Merlin ChatGPT miễn phí. Mặc dù có giới hạn 15 lượt/ngày, đây là một lợi ích lớn cho những người muốn tìm kiếm thông tin mà không phải trả phí.
  • Tóm tắt thông tin nhanh chóng: Merlin có khả năng tóm tắt video và các bài blog dài từ nhiều trang web chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này giúp bạn nhanh chóng có cái nhìn tổng quan về nội dung mà không cần đọc toàn bộ bài viết hoặc xem video dài.

Xem thêm bài viết >>> ChatGPT ra đời khi nào

V. Tổng Kết

Trên đây là cách dùng ChatGPT không cần tài khoản trên máy tính mà Tổng Kho MMO muốn chia sẻ tới bạn. Chúc bạn thành công trong việc sử dụng Merlin ChatGPT trên máy tính và sử dụng ChatGPT hiệu quả qua những cách mà Tổng kho MMO chia sẻ ở trên.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng ChatGPT của Tổng Kho MMO thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Tổng kho MMO hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo