ChatGPT Bị Lỗi – Cách Khắc Phục Đơn Giản

Cách khắc phục ChatGPT bị lỗi đơn giản

Chat GPT ngày nay đang được phát triển rầm rộ trên thế giới và được rất nhiều người sử dụng. Ngoài những tiện ích mà nó mang lại cho bạn thì đôi khi bạn thế có thể sẽ gặp ChatGPT bị lỗi không sử dụng được. Sau đây Tổng Kho MMO bật mí cách khắc phục Chat GPT bị lỗi một cách triệt để nhất nhé.

I. Nguyên Nhân Khiến Đăng Nhập ChatGPT Bị Lỗi

Dù chưa được cấp tài khoản Chat GPT chính thức tại thị trường Việt Nam nhưng công cụ ChatGPT AI vẫn đang hút một lượng người lớn truy cập trên mạng xã hội trong vài ngày gần đây. Tuy nhiên, sự phát triển như “vũ bão” này đã khiến cho người sử dụng gặp khá nhiều lỗi, trong đó đăng nhập tài khoản ChatGPT bị lỗi là một trong những lỗi đăng nhập hay gặp nhất.

Một vài nguyên nhân dẫn đến đăng nhập ChatGPT bị lỗi như sau:
+ Có thể bạn đã nhập sai tên tài khoản hoặc mật khẩu đăng nhập. Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đúng tên tài khoản và mật khẩu.
Tốc độ Internet chậm, yếu. Hãy kiểm tra lại tốc độ Internet của bạn để chắc chắn rằng bạn đang dùng kết nối Internet bình thường.
+ Lỗi phần mềm. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy tínhvui lòng liên lạc với bộ phận kỹ thuật để được sự giúp đỡ.

Dang-nhap-chat-gpt-bi-loi
Đăng nhập chat gpt bị lỗi

Xem thêm bài viết >>> ChatGPT Hỗ Trợ Quốc Gia Nào? 

II. Cách Khắc Phục Đăng Nhập ChatGPT Bị Lỗi

Trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn sẽ có thể gặp phải các lỗi đăng nhập vào ChatGPT và bạn đang không biết cách khắc phục như thế nào. Đừng lo, hãy tham khảo ngay các biện pháp khắc phục lỗi đăng nhập dưới đây:

2.1. Khắc phục đường truyền mạng

Lỗi ngắt kết nối mạng  đường truyền mạng gây cũng khá nhiềukhi này trên máy tính sẽ xuất hiện hàng chữ “Don’t Request Excessively Long Responses”. Nguyên nhân chủ yếu là  mạng không đủ mạnhlàm cho đăng nhập ChatGPT bị lỗi gặp gián đoạn. Cho nên bạn sẽ cần chắc chắn kết nối mạng của bản thân thật khoẻ hoặc check thử tốc độ mạng Internet để biết có còn dùng tốt không. Nếu bạn vẫn không đăng nhập vào tài khoản ChatGPT của bạn thì bạn nên Reset lại máy của mình.

Khac-phuc-duong-truyen-mang
Khắc phục đường truyền mạng

2.2. Cấu hình hệ thống ChatGPT bị lỗi

khá nhiều tình huống do lỗi trong cấu hình hệ thống. Nguyên nhân là  hệ thống không cấu hình được đúng hoặc không đủ khiến cho thao tác nhập nick Chat GPT không thực hiện được hoặc quá chậm trễ. Để giải quyết những vấn đề trên bạn hãy khởi động lại hệ thống của bạn và chắc chắn rằng thông tin cần thiết đã được điền một cách chính xác.

2.3. Cài đặt sai trình duyệt trên ChatGPT

Hoặc cũng có thể là  sự cố hệ thống hoặc lỗi trong server mà bạn sử dụng đang  vấn đề. Cách tự khắc phục duy nhất có thể là bật lại trình duyệt để truy cập lại trang web của bạn. Nếu bạn không nhận ra sự cố Internet nào trên máy tính của mình, thì sự cố có thể bắt nguồn từ loại trình duyệt. Bạn nên khắc phục sự cố Internet thông qua cách thay đổi trình duyệt của mình.

2.4. Xoá lịch sử lướt Web trên trình duyệt

Xoá cache và cookie của trình duyệt web bạn đang sử dụng sẽ khắc phục một số vấn đề ảnh hưởng đến quyền truy cập của trang web. Cách làm như sau:

+ Bước đầu tiên, bạn hãy mở Trình duyệt Chrome.

Nhấn chọn ba chấm nằm góc trên thuộc phía bên phải.

Nhấp vào nút Tuỳ chọn phương tiện hiển thị và nhấn Xoá dữ liệu lướt web.

Trong Dòng lịch sửchọn biểu tượng bên dưới Ảnh và tập tin đã lưu trữ trong bộ nhớ đệm bao gồm Cookie và dữ liệu trang web khác.

Bây giờchọn Xoá dữ liệu.

2.5. Tắt tiện ích trên trình duyệt

Một trong các lý do xảy ra lỗi khi sử dụng công cụ Chat GPT chính là vấn đề sử dụng những tiện ích gây cản trở trong việc sử dụng phần mềm này. Do vậy bạn hãy thực hiện tắt tất cả tiện ích đang mở được mở trên trình duyệt. Sau đó đăng nhập trở lại trang web quản lí tiện ích cài trên từng trình duyệt và tắt các tiện ích không dùng đến.

2.6. Khởi động lại VPN của bạn

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khiến ChatGPT không thể đăng nhập, hãy xóa bộ nhớ đệm của trình duyệt dữ liệu trang web. Nếu bạn sử dụng VPN thì VPN thể gây ra sự cố. Để kiểm tra điều này, hãy tắt VPN trong trình duyệt của bạn xem liệu sự cố này được giải quyết hay không. Nếu sự cố của bạn liên quan đến Internet cục bộ, hãy cân nhắc sử dụng VPN hoặc mạng riêng ảo. rất nhiều ứng dụng VPN sẵn trực tuyến bạn thể sử dụng một ứng dụng để giải quyết vấn đề của mình.

2.7. Đặt lại máy tính của bạn

Cuối cùng, nếu các phương pháp trên không hiệu quả, hãy thử cài đặt lại toàn bộ máy tính xem sự cố đã được giải quyết chưa. Hãy nhớ lưu lại mọi hoạt động bạn đang thực hiện trên máy tính trước khi tắt máy tính khởi động lại kết nối trò chuyện GPT từ đầu.

III. Các T Chuyện Chat Gpt Bị Lỗi Ph Biến Khác

3.1. ChatGPT hiện đang hoạt động hết công suất

Ngoài đăng nhập ChatGPT bị lỗi nêu trên, lỗi “ChatGPT hiện đang hoạt động hết công suất” cũng thường xuyên xảy ra. Lỗi “ChatGPT hiện đang hoạt động hết công suất” xảy ra khi hệ thống trở nên quá tải không thể tiếp nhận, xử thông tin người dùng nhập vào nữa. Dưới đây một số phương pháp khắc phục lỗi ChatGPT bị lỗi người dùng thể áp dụng:

+ Bạn có thể thoát khỏi ChatGPT đăng nhập lại sau một khoảng thời gian. Ngoài ra, bạn thể nhấn vào Thông báo cho tôi khi tôi quay lại trong hộp thông báo lỗi ChatGPT bị lỗi“, nhập lại địa chỉ email đã đăng hoặc đăng nhập lại kinh doanh thông thường.

+ Sử dụng công cụ của bên thứ ba để kiểm tra tín hiệu phản hồi của hệ thống trên trang chủ ChatGPT (ví dụ: https://downforeveryoneorjustme.com/chatgpt).

+ Tránh sử dụng công cụ ChatGPT vào giờ cao điểm.

+ Xóa dữ liệu mà bạn đã nhập trong ChatGPT.

+ Tiến hành khởi động lại bộ chuyển đổi VPN.

+ Kiểm tra chất lượng đường truyền, kết nối internet của bạn.

Sua-loi-khac-trong-chat-gpt
Sửa lỗi khác trong ChatGPT

3.2. API Open Ai không khả dụng quốc gia của bạn

Đây lỗi xảy ra quốc gia của bạn do trang web không thể truy cập được. Việt Nam chưa đăng AI nên chưa thể sử dụng chính thức. Các bản sửa lỗi cụ thể bạn thể thử nếu API OpenAI không sẵn quốc gia của bạn:

+ Đầu tiên bạn cần giả mạo IP trước khi đăng

+ Sử dụng VPN miễn phí với trình duyệt Opera

+ Mua tài khoản ChatGPT hoặc sử dụng ACC ChatGPT Share

Xem thêm bài viết >>> Kiếm Tiền Từ ChatGPT

Ngoài những lỗi trên, nhiều người còn lo lắng về vấn đề bảo mật ChatGPT. Tài khoản này rất dễ bị hack. không chứa nhiều dữ liệu quan trọng nhưng thể gây rắc rối cho người dùng. 

Trên đây là những chia sẻ về ChatGPT bị lỗi. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn có thể khắc phục được lỗi đăng nhập của ChatGPT trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có gặp vấn đề gì về Chat GPT hay mua tài khoản ChatGPT thì hãy liên hệ ngay cho Tổng Kho MMO để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo