Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Giữa Tài Khoản Canva Edu Và Canva Pro

Canva edu và canva pro

Có khá nhiều bạn thường thắc mắc về sự khác nhau của Canva Edu và Canva Pro. Vậy chúng có những ưu điểm nổi bật riêng nào? Và để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa chúng, hãy cùng Tổng Kho MMO đi sâu vào tìm hiểu 2 phiên bản này qua bài viết dưới đây nhé!

I. Phân Biệt Canva Edu Và Canva Pro

1.1. Canva Edu

Canva Edu tên đầy đủ là Canva Education – Canva cho giáo dục. Đây là một phiên bản dành cho ngành giáo dục. Nó nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học tập trực tuyến. Canva Edu được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu thiết kế đồ họa trong ngành giáo dục (chỉ tối đa lớp 12).

Bên cạnh đó, Canva Edu còn có các tính năng độc đáo, cho phép giáo viên tạo những bài kiểm tra trực tuyến. Và cho phép học sinh tương tác với các thiết kế đó để thể hiện sự sáng tạo.

Với phiên bản, Canva Edu, bạn có thể mời đến 3000 thành viên cùng sử dụng một tài khoản chung. Tuy nhiên chỉ có Admin – chủ tài khoản gói edu mới có thể điều chỉnh được Brandhub.

Tìm hiểu về Canva Edu
Tìm hiểu về Canva Edu

1.2. Canva Pro

Canva Pro là phiên bản dành cho các tổ chức, cá nhân, nhóm làm việc hoặc doanh nghiệp. Phiên bản này sẽ cung cấp nhiều tính năng và tài nguyên thiết kế đa dạng, phong phú. Qua đó, đáp ứng được các nhu cầu sáng tạo và tiếp thị của người dùng.

Phiên bản Canva Pro sẽ có nhiều tính năng tiện ích khác giúp người dùng tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp hơn:

 • Thư viện ảnh và tài nguyên phong phú: có hơn 75 triệu mẫu thiết kế, hơn 60 nghìn hình ảnh đa dạng cho nhiều mục đích, nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Tùy chỉnh kích thước của các thiết kế và chia sẻ: phiên bản pro sẽ cho phép bạn tùy chỉnh kích thước thiết theo ý muốn của mình. Đồng thời, nó cũng cho phép chia sẻ thiết kế dễ dàng với đội ngũ, khách hàng… thông qua tải xuống hoặc liên kết chia sẻ.
 • Cộng tác và quản lý dự án: bạn có thể mời các thành viên khác tham gia vào cộng tác trong thiết kế.

Xem thêm bài viết >>> Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí cho sinh viên

II. Lợi Ích Của Canva Edu Và Canva Pro

2.1. Lợi ích của Canva Pro

 • Truy cập vào thư viện ảnh, tài nguyên không giới hạn: bạn có thể sử dụng mọi hình ảnh và tài nguyên trong thư viện mà không bị giới hạn số lượng với phiên bản Canva Pro.
 • Canva Pro cho phép người dùng tạo và lưu trữ các mẫu thiết kế một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Các thiết kế trở nên chất lượng và chuyên nghiệp hơn khi Canva Pro cung cấp nhiều công cụ và tùy chỉnh hơn.
 • Người dùng Canva Pro sẽ được ưu tiên và hỗ trợ, tư vấn tận tâm từ đội ngũ Canva.
 • Với phiên bản Pro, bạn có thể thoải mái tải lên các Font chữ với bộ Brandkit riêng.
Lợi ích của Canva Pro
Lợi ích của Canva Pro

2.2. Lợi ích của Canva Edu

 • Tăng cường sự sáng tạo: Canva Edu sẽ cho phép giáo viên và học sinh có thể tự do sáng tạo, thể hiện ý tưởng thông qua các thiết kế đồ hoạ. Nhờ vậy, quá trình học tập sẽ trở nên thú vị hơn và có thể kích thích sự sáng tạo của các học sinh.
 • Tiết kiệm thời gian: Với một loạt các công cụ và thiết kế có sẵn, giáo viên và học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian trong quá trình tạo ra những bản thiết kế.
 • Tích hợp công nghệ vào trong quá trình giảng dạy một cách linh hoạt và hiệu quả: giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các bài giảng, tài liệu cho việc giảng dạy của mình.
 • Tạo ra một môi trường học tập đa dạng với các tài liệu đa dạng phù hợp với nhiều phong cách giảng dạy và học tập.

Xem thêm bài viết >>> Sử dụng Canva Pro miễn phí bằng mail Edu 

III. Kết Luận

Canva Edu và Canva Pro đều là những phiên bản của công cụ thiết kế Canva nhưng nó sẽ phục vụ cho những mục đích khác nhau. Mỗi một phiên bản đều có những lợi ích nổi bật. Hy vọng với những thông tin mà Tổng Kho MMO chia sẻ ở trên đây đã giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa hai phiên bản này và có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tài khoản Canva Pro thì đừng ngần ngại hãy liên hệ qua fanpage Tổng Kho MMO để nhanh chóng sở hữu tài khoản Canva Pro với mức giá hợp lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo